Chính sách vận chuyển và giao hàng

Để giúp bạn đọc/khách hàng hiểu rõ chi phí vận chuyển và thời gian hàng hàng tới bạn đọc chúng tôi xin đưa ra các thông tin dưới đây được nằm trong Chính sách vận chuyển/giao hàng của chúng tôi.

1. Thời gian vận chuyển, giao hàng

Thời gian vận chuyển đơn hàng là từ 1-5 ngày kể từ khi bạn đặt hàng thành công trên website của chúng tôi. Cụ thể:

Thời gian vận chuyển:

  • Khu vực nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh : Thời gian giao hàng dự kiến từ 1 – 3 ngày.
  • Các khu vực khác, tuyến huyện/xã: Thời gian giao hàng dự kiến từ 4 – 5 ngày.

Lưu ý: Do từng vị trí địa lý đặt hàng của mỗi khách hàng là khác nhau nên thời gian giao hàng dự kiến là không đồng nhất cho tất cả mọi vị trí/khu vực địa lý.

  •  Thời gian giao hàng tính từ thời điểm đơn hàng của bạn được xác nhận.
  •  Các đơn hàng tại các điểm dân cư thưa thớt, vùng sâu, vùng xa hoặc nơi đang chịu thiên tai… có thể kéo dài thời gian nhận hàng chậm hơn dự tính khoảng 2-3 ngày.

2. Phí giao hàng

Cước phí giao hàng được chúng tôi áp dụng cho toàn bộ sản phẩm mà khách hàng đặt hàng trên website https://doanhnhanbook.com/ như sau:

2.1. Miễn phí vận chuyển

Đối với đơn hàng có giá trị trên 550.000 VNĐ khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc; bạn không phải trả thêm bất cứ chi phí vận chuyển phát sinh nào cho đơn hàng có giá trị trên 550.000 VNĐ.

2.2. Giao hàng NHANH toàn quốc

Đối với đơn hàng dưới 550.000 VNĐ thì phí vận chuyển được tính là 35.000 VNĐ – đây là chi phí cố định mà bạn phải trả cho bất cứ đơn hàng nào dưới 550.000 VNĐ và bạn không phải trả thêm bất cứ chi phí vận chuyển phát sinh nào khác.

  • Phí Giao hàng NHANH toàn quốc đồng giá: 35.000 VNĐ

2.3. Giao HỎA TỐC nội thành Hà Nội trong 30 phút – 1h

Giao HỎA TỐC nội thành Hà Nội trong 30 phút – 1h là hình thức giao hàng nhanh trong tối đa 1h kể từ khi bạn đặt hàng thành công. Loại hình giao hàng này chỉ áp dụng cho các đơn hàng có địa chỉ nhận hàng tại khu vực trong nội thành Hà Nội bao gồm các quận sau: Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai.

  • Phí vận chuyển hỏa tốc: 45.000 VNĐ

Lưu ý: Dịch vụ Giao HỎA TỐC nội thành Hà Nội trong 30 phút – 1h không áp dụng cho các đơn hàng ngoại thành Hà Nội.

Trên đây là nội dung về Chính sách vận chuyển và giao hàng của chúng tôi. Chúc bạn mua sắm hài lòng và tiết kiệm mỗi ngày!